Post by giorrocperwieklag on Feb 5, 2022 22:17:09 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ My Talking Angela ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ My Talking Angela IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ailopin ojuami ▞▞▞
▞▞▞ My Talking Angela 2022 version ▞▞▞
Ọmọbinrin mi ṣe igbasilẹ ere yii ni ọdun mẹta sẹyin o sọ fun mi pe o rii ọkunrin kan ti o n wo rẹ ti o ba rii ni oju Angela o rii ọkunrin kan ti n wo ọ !!! Ere ibanilẹru Mo korira rẹ ti o lewu pupọ Mo rii kamẹra ti o wa ninu tabulẹti awọn ọmọbinrin mi Mo binu pupọ ni ọjọ keji o sọ Mama Mo mọ pe kamẹra wa lori Emi yoo jẹri fun ọ iyẹn ni ohun ti o sọ MAA ṢE ṢE ṢAWIN ERE YI! !!!!!! 😠😠😠
ko dara rara bẹẹni kii ṣe buburu ṣugbọn bawo ni MO ṣe le iwiregbe ko si aṣayan oh ti o dara irira
Mo ni ife mi sọrọ Angela nitori o le ya som awọn aworan mu awọn ere dance
eyi jẹ ohun elo igbadun kii ṣe ganna luba ṣugbọn o nilo lati ṣafikun awọn alaye diẹ sii bi awọn ere ati ipele ati agbalagba ti o gba ile nla ti o ni ati pe Mo ro pe o yẹ ki o ni ere yii lori ayelujara cuz kii ṣe pupọ awọn ere wa lori ayelujara sooo Bẹẹni ati Mo gba bi tgis ṣe ni ọpọlọpọ awọn ipolowo nipa ọti ati pe eyi yẹ ki o jẹ ere ọrẹ ọmọde kan.
Ere to dara niyen sugbon ara mi maa n dun mi nigbati mo ba n sere nitori ninu eyi ni a tun se tun gbogbo nkan bii sisun, jije, ijo, ere omly ti ko si siwaju sii, sugbon ere dun awon omo mi dun nitori naa inu mi dun pe won feran ninu ere yen. nipa lilu Angela, nipa wiwẹ Angela, jó ati ki o dun ati ki o njẹ Angela sugbon ti won ju boor nigbati o ti wa ni sùn nwọn si wipe baba nigbati o ji ati nigbati mo ti ndun a game! Nikẹhin Emi yoo sọ pe o jẹ ere ti o nifẹ fun awọn ọmọ mi ati alaidun fun mi!
O ni a gan itura game! Mo nifẹ lati wọ Angela ati ṣe ọṣọ ile rẹ ṣugbọn awọn iṣoro pupọ wa. Pupọ awọn ipolowo, ati awọn ọṣọ ti a gba lẹhin ijó, jẹ asan, awọn awọ jẹ wierd / ilosiwaju. Mo nireti pe o yi awọn awọ ti awọn ọṣọ pataki yẹn pada. Ati ohun pataki julọ ni pe nkan naa jẹ gbowolori pupọ ati pe ko si awọn ere ti o jẹ igbadun lati mu ṣiṣẹ ni akawe si sisọ Tom. Mo nireti pe o ṣafikun awọn ere diẹ sii.
Si ọpọlọpọ awọn ipolowo spammy, ṣaaju ki o to ṣiṣẹ fun awọn ọmọde, ni bayi o dabi pe o wa ere laarin awọn ipolowo ati ti o ba ronu akọkọ boya lati ra nkan kan, ni bayi o fi ipa mu ṣiṣẹ tabi yọ kuro
Wow Mo fẹran ere yii gaan ati paapaa ati nigbati o jẹ ọmọ Mo dun pupọ ati wuyi ati pe Mo fẹ imura rẹ gaan ati ṣe soke
Wayyyy si awọn ipolowo pupọ. Ti o ba nifẹ awọn ipolowo fun idi kan lẹhinna tgat yoo dara. Sugbon oroblem yii n buru si lojoojumo. Inu mi dun pupọ nigbati ọjọ-ibi rẹ de ṣugbọn ni ode oni o fun mi ni awọn owó, awọn ounjẹ tabi diẹ ninu awọn ohun ilẹmọ laileto ninu apoti ẹbun. O dara ṣugbọn jọwọ ṣe nkankan nipa awọn ipolowo. Mo mọ pe awọn ipolowo jẹ pataki fun ere tabi app ṣugbọn eyi jẹ ipolowo pupọ.
My Talking Angela Casual bck
Im fifun ni irawọ 1 yii nigbati mo ba sunmọ ni awọn oju Angelas Mo rii awọn arakunrin mi nibẹ Emi ko mọ idi ti arakunrin mi ti nrakò yoo ti ṣe nkan kan?...o ni kamẹra gangan tabi nkankan nitori awọn afikun kii yoo ṣiṣẹ ati im. traumized ati ki o nrakò jade. Ohun elo yii jẹ fun awọn ọmọde ṣugbọn kii ṣe fun awọn ọmọde mọ nitori pe ni awọn oju Angelas bii kamẹra kan wa ti mi ni oju kanna ti Emi Emi ko tun ṣiṣẹ Angela lẹẹkansi nitori pe o nrako mi jade bi gbogbo eniyan ṣe sọ pe “ọkunrin kan wa lẹhin oju Angelas,”
My Talking Angela የተለመደ qlq
Download My Talking Angela APK for Android - free - Soft ...
O jẹ ere ti o wuyi pupọ. Ṣugbọn ihuwasi Angela binu mi. Ere yii ko dara fun awọn eniyan ibinu kukuru.angela yoo tẹsiwaju lati yọ ọ lẹnu titi o fi gba ohun ti o fẹ. ijó igbese fun 1 diamond, o olubwon ni titiipa lẹẹkansi lẹhin bi 24 wakati ati thats how your diamond is gone.Yato si lati yi, nice game. Emi yoo dun ti o ba ti aṣọ 7 gbọ mi.
Ummm daradara Mo okeene oṣuwọn 4-5 bẹrẹ lori awọn ere ṣugbọn ere yii umm freaks mi jade pupọ ni gbogbo igba ti Mo wo oju Angela Mo rii nkan kan ati loni Mo rii iboju dudu ati pe kii yoo yipada Emi bẹru!. Paapaa ti ere naa ba ni diẹ ninu awọn glitches jọwọ ṣatunṣe wọn tabi ere naa le glitch jade patapata…
My Talking Angela - AppRecs
Ere naa dara ṣugbọn iṣoro mi nikan ni pe MO jo ni ọjọ kan ati ṣe atike lẹhinna ni ọjọ keji gbogbo atike ti wa ni titiipa ati pe Mo padanu gbogbo awọn gbigbe ijó mi. egbin ni. Ṣatunkọ: Mo lu irawo kan diẹ sii nitori nigbakugba ti mo ba fi oju iboju si, ipenpeju osi yoo yipada si Rainbow. bi apẹẹrẹ yipada si. rainbow Àpẹẹrẹ.
Minha Talking Angela Casual xgem
Food Truck Chef™ Cooking Games Casual dnny
Mo ro pe ohun angela jẹ otitọ nitori ti o ba wo ni pẹkipẹki ni aworan si pẹlu rẹ lẹgbẹẹ atike rẹ o le rii laini kan pẹlu aami kekere ninu rẹ Emi ko fẹ ṣe ere yẹn nigbagbogbo ṣayẹwo awọn aworan miiran botilẹjẹpe lori awọn igun oriṣiriṣi Mo rii kan ile ko si awada😥😱
o dara gaan, Mo nifẹ rẹ gaan. mo nífẹ̀ẹ́ sí bí ó ṣe ń kọ́ wa bí a ṣe ń dàgbà, ó sì kọ́ mi bí a ṣe ń tọ́jú àwọn ọmọ, bí ó bá jẹ́ pé mo ní ọ̀kan nígbà tí mo bá dàgbà.
Ni ife awọn ere ti mo ti a ti ndun My Talking Angela ṣaaju ki o si Mo ti sọ o kan ni awọn titun ti ikede ohun gbogbo ni dun Mo ni ife awọn iṣagbega ati ohun gbogbo miran ṣugbọn awọn didanubi ìpolówó ni gangan gbogbo iṣẹju. Apaniyan buzz nla ni fun mi. Emi ko lokan awọn ipolowo ṣugbọn awọn ipolowo ni gbogbo iṣẹju-aaya jẹ diẹ pupọ fun ifẹ mi. Mo tun n tọju ere naa fun bayi ṣugbọn jọwọ dinku awọn ipolowo diẹ diẹ...
daradara, Talking Angela ni o dara ju app lailai , o ti kò fun ẹẹkan pokunso lori foonu mi. Mo tun fẹ lati gba eniyan ni imọran lati ṣe igbasilẹ rẹ. O jẹ app ti o dara julọ lailai 😘😘😘 iyẹn ni idi ti MO fi fun ni 5stars.
O jẹ iyalẹnu pupọ Ṣugbọn ko si Awọn ipolowo ere ti o nifẹ pupọ
'My Talking Angela' is a very popular app in which you can adopt Angela as your very own virtual pet. You can dress her up in many different outfits,
Ere yii dara ṣugbọn iṣoro kan Isoro ni ọjọ-ori ọjọ-ori rẹ ko dagba ni iyara ati pe Mo fẹ ere tuntun ni kọnputa kọnputa Angela
My Talking Angela 2 1.3.1.9262 APK - APKsHub
For My Talking Angela on the Android, GameFAQs has game information and a community message board for game discussion.
Wulẹ grate .fi agbejade soke si igba. Ni gbogbo igba yi yara ati aṣayan iṣẹ-ṣiṣe ati ki o gbiyanju fi rẹ si ibusun. Lati gbe e kuro ni diẹ ninu ọkan leralera. Gẹgẹ bi ro pe akoko rẹ lati san owo lob foonu lẹẹkansi rẹ afikun. Ko jẹ bard yii rara. Titi di imudojuiwọn. Ni ife yi app ati ki o ni omo titi ti o imudojuiwọn.
My Talking Angela Fritidsspill xko
My Talking Angela Gelegenheitsspiele hear
My Talking Angela · вы можете выбрать место проживания кошки; · интересные коллекции одежды; · много различных предметов быта; · наборы наклеек, которые можно
My Talking Angela for iOS Game Reviews - whatoplay
MAA ṢE GBA ERE YII. Ti o ba ti ṣe tẹlẹ, Paarẹ LỌRỌN. Ti o ba lọ si ibi ti Angela ti gbe atike si, ya aworan iboju, lọ si awo-orin lẹhinna sun sinu awọn oju. O yẹ ki o jẹ aga alawọ ewe ati iwaju TV kan kuro ni aga alawọ ewe. Ti o ko ba gbagbọ mi, yi lọ si oke ati lọ si aworan nibiti o wa ni ibi atike ki o ya aworan iboju lẹhinna bi mo ti sọ, sun sinu oju rẹ. O le gba igba diẹ titi ti o fi ri nọmba kan ti aga. TV naa nira pupọ lati rii nitorina ṣọra iyẹn.
My Talking Angela 2 is not just a better virtual pet game, it's a 'friend simulation'. One of the most successful mobile games in the Talking Tom & Friends
awọn ere jẹ gidigidi awon ati ki o funny
my talking Angela favour game Star 5 super game is on and happy new game Star 5 and the children are made and how you miss you laipe Mo nife re miss e seun o padanu mi and I Hgj number phone mi
Ere yi dara ati ki o itanran. Ṣugbọn o ni irako lẹhin igba diẹ, o bẹrẹ lati farawe arabinrin mi kekere nigbati o ni app yii. Iberu apaadi kuro lọdọ mi, lẹhin ti mo ti gbọ awọn iroyin ti app wiwo rẹ Mo paarẹ ere yii lẹsẹkẹsẹ. Maṣe ṣeduro ayafi ti o ba fẹ ki o wo ọ.